dot dot
dot
Username :
Password :
Auto Log in :
bullet Lost Password
bullet Register
dot
dot
dot
dot
dotPhotobucket


มาตรฐานทั่วไป (ให้คนที่คุณสนใจสามารถดูภาพคุณได้ก่อนการจับคู่)  
รหัส : mt003
รายละเอียดทั้งหมด :

          บริการหาคู่และนัดเดท (Matching & Dating Service) เป็นบริการหลักที่ทีมงาน The Truemate ภูมิใจนำเสนอ ซึ่งเราจะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคุณค้นหา คนพิเศษ” ในแบบที่ใช่สำหรับคุณมากที่สุด โดยปฏิบัติการตามล่าหารักแท้จะเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่คุณสมัครเป็นสมาชิกของเรา โดยจะมีขั้นตอนต่างๆตามมา ดังนี้

 

  • ทีมงานจะติดต่อท่านสมาชิกกลับไปเพื่อทำการนัดหมายคุณมาทำการสัมภาษณ์เพื่อตรวจสอบประวัติและเก็บข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณรวมถึงคุณลักษณะของคนพิเศษที่คุณกำลังค้นหาอย่างละเอียด

 *** หลังจากนั้น หากคุณตัดสินใจเลือกใช้บริการแพ็คเกจใดแพ็คเกจหนึ่งของเว็บไซต์แล้ว ขั้นตอนต่างๆจะเริ่มดำเนินต่อ ดังนี้

 

 

  • หลังจากนั้นทีมงานจะพิจารณาดูข้อมูลของสมาชิกที่มีคุณสมบัติและคุณลักษณะที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด ก่อนที่จะนำเสนอกับคุณ และในขณะเดียวกันทีมงานก็จะนำข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณนำเสนอให้กับอีกฝ่ายด้วย และหากทั้งสองพอใจและฝ่ายตกลงที่จะนัดพบกัน ทีมงานจะเป็นผู้ดำเนินการประสานงานและตระเตรียมความพร้อมที่จำเป็นสำหรับการออกเดทให้ท่าน

 

  •  ขั้นตอนถัดมาคือการนัดหมาย โดยทีมงานจะโทรไปยืนยันการนัดหมายและโทรแจ้งวัน เวลา และสถานที่ ก่อนการนัดหมาย วัน หลังจากนั้นท่านเพียงแค่เตรียมตัวมาพบกับคู่เดทของตนเองตามวันและเวลาที่ตามกำหนดเท่านั้น ซึ่งก่อนถึงวันนัดหมายหากสมาชิกท่านใดเกิดความประหม่าหรือวิตกกังวลก็สามารถโทรมาขอคำปรึกษาเป็นรายบุคคลกับทีมงานพี่เลี้ยง หรือจะเลือกใช้บริการแต่งหน้าทำผม และเสื้อผ้า โดยให้ทีมงานดูแลและจัดเตรียมก็ได้เช่นกัน
  •     หลังจากที่คุณได้พบกันแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อสอบถามผลตอบรับและความพึงพอใจจากการเดท ซึ่งหากคุณไม่พอใจก็สามารถแจ้งกลับมาที่ทีมงาน The Truemate ได้เพื่อที่เราจะได้ดำเนินการการปรับปรุงข้อมูลให้ตรงกับความต้องการของสมาชิก ในทางตรงข้ามกันหากคุณคิดว่า ได้พบคนที่ใช่จากการเดทครั้งนี้แล้วก็เพียงแจ้งกลับมา เพื่อทีมงานจะได้ยุติการค้นหาคู่ให้คุณก่อนเป็นการชั่วคราว ทั้งนี้ รูปแบบการให้บริการของเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์และความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก

 

หมายเหตุ

 

  • เคล็ดลับที่จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จในการค้นหาคู่รักได้รวดเร็วและตรงใจมากที่สุดคือ การแสดงความจริงใจและการเป็นตัวของตัวเอง รวมทั้งการรักษามารยาทแบบสุภาพชนต่อคู่เดท ดังนั้น เมื่อคุณออกเดทกับคู่เดทจึงควรใช้โอกาสระหว่างมื้ออาหารหรือในระหว่างกิจกรรมที่เราจัดเตรียมไว้ให้ในการศึกษากันและกันให้ได้มากที่สุด

 Type Price Includes
จำนวนเดท 1 ครั้ง อายุสมาชิก 1 ปี
7,000.00
จำนวนเดท 4 ครั้ง อายุสมาชิก 1 ปี
23,000.00
จำนวนเดท 6 ครั้ง อายุสมาชิก 1 ปี
35,000.00
จำนวนเดท 9 ครั้ง อายุสมาชิก 1 ปี
45,000.00
* - ฟรีบริการแต่งหน้าทำผม
แพ็คเกจรับรองการประสบความสำเร็จ (รับประกันการออกเดทไม่น้อยกว่า 12 ครั้งต่อปี) จำนวนเดทไม่จำกัดใน 1
60,000.00
* - ฟรีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม Singles Night Party ตลอด 1 ปี หรือ เลือกฟรีกับบริการทำความรู้จักและบอกรักแทนคุณ
แพ็คเกจการออกเดทไม่จำกัด (ไม่น้อยกว่า 30 เดท) จำนวนเดทไม่จำกัด อายุสมาชิกตลอดชีพ
120,000.00
* - ฟรีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม Singles Night Party ตลอด 1 ปี - ฟรี Singles Tour 1 ครั้ง - ฟรีคอร์สอบรมการพัฒนาบุคลิกภาพและการออกเดท หรือฟรีบริ


Quantity