dot dot
dot
Username :
Password :
Auto Log in :
bullet Lost Password
bullet Register
dot
dot
dot
dot
dotPhotobucket


"กระแสความแรงของการหาคู่ผ่าน Matching & Dating Service Agency" article

 

 

ปัจจุบันต้องยอมรับว่า แนวโน้มคนโสดในประเทศเรานั้นเพิ่มสูงขึ้นทุกปีเช่นเดียวกับสังคมเมืองในประเทศที่พัฒนาแล้วและอีกหลายประเทศที่กำลังพัฒนา เป็นผลให้ประชากรในประเทศเหล่านี้ รวมถึงประเทศไทยต้องแข่งขันกันมากขึ้นในทุกๆด้าน ส่งผลให้รูปแบบการดำเนินชีวิตของหนุ่มสาวที่อยู่ในวัยทำงานเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ไมว่าจะเป็นการแต่งงานของคู่รักที่มีแนวโน้มช้าลงไปกว่าในอดีต นอกจากนั้น อัตราผู้ที่ครองสถานภาพโสดก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากผลการสำรวจของศูนย์วิจัยกสิกรไทยในปีที่ผ่านมาพบว่า ปัจจุบันผู้ที่ครองสถานภาพโสดสนิทนั้นเพิ่มมากถึง 15 ล้านคนเข้าไปแล้ว!!! “เพราะคนโสดส่วนใหญ่ไม่มีเวลามากพอในการเลือกเฟ้น หรือสรรหาคู่ครองที่มีคุณสมบัติในแบบที่ตนเองต้องการ

บางคนที่ทนความเหงาและเสียงเรียกร้องของหัวใจไม่ไหวก็ หักดิบ ด้วยการหารักมาพักใจ โดยการ มีคู่แบบเร่งด่วน ไม่ต่างจากการบริโภคอาหารจานด่วนหรือ ฟาสต์ฟู้ด ซึ่งหลายคนมองว่าเป็น อาหารขยะ ที่ไม่มีคุณค่าต่อร่างกายอย่างแท้จริง ท้ายที่สุดก็ต้องเลิกรา แบบทางใครทางมัน เพราะขาดการศึกษาและเรียนรู้ซึ่งกันและกันไม่มากพอ ดังจะเห็นได้จากแนวโน้มอัตราการหย่าร้างของคู่แต่งงานที่สำนักสถิติแห่งชาติมีการเก็บข้อมูลและพบว่ามีแนวโน้มนั้นเพิ่มสูงขึ้นถึง 20% ทีเดียว โอ้ ! แม่เจ้า

 สำหรับในหลายประเทศที่คนโสดบ้านเขากำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับคนโสดในบ้านเราก็ต่างหันไปหาตัวช่วยอย่าง “Matching & Dating Service Agency” หรือเรียกง่ายๆว่า บริษัทจัดหาคู่ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นประเทศ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือแม้กระทั่งประเทศเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงของไทยอย่างสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสังคมเมืองที่มีการแข่งขันกันสูงในทุกๆด้าน ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ธุรกิจประเภทนี้จะได้รับความนิยมจากบรรดาคนโสดและขยายตัวอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีอิทธิพลต่อทัศนคติในการหาคู่ของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่คาดหวังความสำเร็จจากการหาคู่ด้วยวิธีการนี้ ซึ่งถ้าใครที่นิยมชมซีรี่ย์เกาหลีก็จะพบว่า เนื้อหาของละครและภาพยนตร์ส่วนใหญ่ก็ได้รับอิทธิพลในการหาคู่ด้วยวิธีการนี้ เพราะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคมของเขา! พล็อตของละครและภาพยนตร์จะถูกนำเสนอในลักษณะที่ว่าพระเอก นางเอก มักพบรักกันผ่านบริษัทจัดหาคู่แทบทั้งสิ้น จนทำให้กระแสการหาคู่ผ่านบริษัทจัดหาคู่ในประเทศเกาหลีนั้นเฟื่องฟูจนถึงขีดสุดเลยทีเดียว เพราะหนุ่มสาวโสดส่วนใหญ่ต่างก็อยากจะมีชีวิตรักที่สมบูรณ์แบบเหมือนในภาพยนตร์นั่นเอง

        ที่สำคัญการหาคู่ผ่านบริษัทจัดหาคู่นั้นมีข้อดีหลายประการ โดยเฉพาะคนโสดที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะ ช่วยให้คนโสดที่กำลังมองหาคู่ "มีโอกาส" ในการพบ "คนที่ใช่" มากขึ้น โดยไม่ต้องไปเสียเวลากับการนั่งรอโชคชะตาหรือพรหมลิขิต แต่เป็นการลุกขึ้นมาลิขิตและออกแบบชีวิตรักในแบบที่ตนเองต้องการหรือใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุดด้วยตนเอง นอกจากนั้นยังช่วย "ลดความเสี่ยง" โดยเฉพาะบรรดาสาวโสดที่ชอบหาคู่จากเว็บออนไลน์เองหรือการทำความรู้จักกับคนแปลกหน้าที่คุณไม่รู้จักประวัติและเบื้องหลังของเขามาก่อน ข้อดีอีกประการคือ ช่วย "ย่นย่อเวลา"ในการทำความรู้จักกับว่าที่คนพิเศษจากข้อมูลที่ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีจากทีมงานที่ปรึกษา ในขณะเดียวกันยังช่วย "ยกระดับสังคมคนโสด"ของคุณให้เข้ามาสู่สังคมคนโสดที่มีคุณภาพที่แวดล้อมด้วยสมาชิกคุณสมบัติดีเลิศซึ่งผ่านการคัดกรองประวัติมาเป็นอย่างดี  อีกทั้งตลอดระยะเวลาของการคบหาดูใจคุณยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวในการให้คำแนะนำเทคนิคในการประคับประคองชีวิตรักให้สามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆไปสู่วันลั่นระฆังวิวาห์อีกด้วย

            เดอะ ทรูเมท เป็น บริษัทจัดหาคู่ หรือที่รู้จักกันในชื่อของ บริษัทสลัดโสด ซึ่งเป็นเอเจนซี่คุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยที่ให้บริการด้านการจัดสรรความรักของหนุ่มสาวโสดที่มีบริการในลักษณะ “One Stop Love Service” ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ซึ่งให้บริการภายใต้มาตรฐานเดียวกับ Matching & Dating Service Agency ในอเมริกา โดยทีมงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขาที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยจะคอยให้คำปรึกษาและบริการในการสรรหาคู่ครองที่มีคุณสมบัติโดนใจในแบบฉบับของคุณ พร้อมทั้งคำแนะนำเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการออกเดท การพัฒนาบุคลิกภาพ การเข้าสังคม ทัวร์คนโสด ปาร์ตี้คนโสด การเซอร์ไพร์สคนรัก การขอแต่งงานที่จะสร้างความประทับใจให้คู่รักแบบไม่รู้ลืม รวมไปถึงการวางแผนจัดงานแต่งงาน การปรึกษาปัญหาครอบครัว รับจ้างหย่า ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบริการเพื่อคนโสดที่กำลังมองหาคู่รักและปูทางไปสู่การสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและมั่นคง โดย เดอะ ทรูเมทได้คัดสรรบริการไว้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนโสดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากถึง 13 บริการ  โดยทีมงานมืออาชีพชั้นนำที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

            นอกจากนี้ เดอะ ทรูเมท ยังเป็นเอเจนซี่ในการหาคู่เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีการให้บริการในรูปแบบ “Love Deliverly” ตามสโลแกนที่ว่า เสิร์ฟรักแท้ ให้คุณถึงที่ ด้วยบริการที่ดีและครบวงจร แห่งเดียวในประเทศไทยโดยจะเป็นการส่งทีมงานและที่ปรึกษาส่วนตัวไปให้บริการลูกค้านอกสถานที่ตามที่ลูกค้าสะดวกใน 76 จังหวัดทั่วไทย เพื่อลดปัญหาความกระดากอายในการเดินเข้ามาใช้บริการในบริษัทจัดหาคู่และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด

         ด้วยเป้าประสงค์ของ เดอะ ทรูเมท ซึ่งต้องการจะเป็นศูนย์กลางในการให้บริการจัดหาคู่ระดับพรีเมี่ยมให้แก่คนโสดทุกเพศทุกวัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ครบวงจรและสมบูรณ์แบบที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเราจะเฟ้นหาบุคคลที่มีคุณสมบัติที่ดีและใกล้เคียงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยจะตรวจสอบประวัติของบรรดาคนโสดที่เข้ามาเป็นสมาชิกอย่างละเอียด เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการมั่นใจในตัวบุคคลที่คุณกำลังจะออกเดทด้วย พร้อมกับเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้เป็นความลับ

โดยในปีหน้าเราจะขยายตลาดไปยังประเทศจีนและสิงคโปร์ นอกจากนี้  เดอะ ทรูเมท ยังเน้นการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของความรับผิดชอบต่อสังคม ( Corporate Social Responsibility : CSR) หรือ บรรษัทบริบาล เนื่องจากเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความรักซึ่งเป็นความรู้สึกทางจิตใจของบุคคล ทุกบริการของเดอะ ทรูเมท จึงได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งใจและจริงใจที่จะให้บริการที่เป็นเลิศและดีที่สุด โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าและสังคมส่วนรวมเป็นหลัก

ดังนั้น รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะมีการนำไปมอบให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสและพิการซ้ำซ้อน คนชราที่ถูกทอดทิ้ง รวมทั้งสุนัขจรจัดที่มูลนิธิต่างๆได้ดูแลไว้ โดยได้เปิดโอกาสให้สมาชิกที่ใช้บริการของเว็บไซต์แห่งนี้ระบุความต้องการลงไปในใบสมัครว่า เขาต้องการที่จะบริจาคเงินส่วนนี้ให้กับใคร เพื่อเป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้หนุ่มสาวเห็นความสำคัญของผู้สูงอายุและเด็กกำพร้าซึ่งถูกทอดทิ้ง รวมถึงสุนัขจรจัดตามมูลนิธิต่างๆ ในฐานะสมาชิกที่อยู่ร่วมในสังคม ซึ่งควรจะได้รับความรักและความเอื้ออาทรจากเพื่อนร่วมสังคมเฉกเช่นเดียวกัน ดังนั้น ผู้ที่ใช้บริการในเว็บไซต์ของเดอะ ทรูเมท จะได้ประโยชน์ทั้งการหาคู่และการแบ่งปันความรักให้กับเพื่อนร่วมสังคมด้วย

ถ้าอยากรู้ว่า เดอะ ทรูเมทจะช่วยเติมเต็มชีวิตรักของคุณให้สมบูรณ์แบบได้อย่างไร ลองโทรมาปรึกษาทีมงานมืออาชีพของเราสิคะ และ Log In ลงทะเบียน เพื่อกรอกประวัติของท่านทิ้งไว้ในฐานข้อมูลคนโสดของเรานะคะ เพราะท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายในฐานะ Member ของเรา และหลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่โทรกลับไปเพื่อสอบถามความต้องการในการใช้บริการและขอประวัติของท่านเพิ่มเติม ก่อนการนัดมาสัมภาษณ์เป็นทางการอีกครั้งหนึ่งค่ะ.

                                                   ด้วยจิตคารวะ

                                                        @ ฟาริดา  เหล่าพัชรกุล @

                                                           Match Maker Manager

 
คุยกับแม่สื่อ By Farida