dot dot
dot
Username :
Password :
Auto Log in :
bullet Lost Password
bullet Register
dot
dot
dot
dot
dot



Photobucket


"ฟาริดา เหล่าพัชรกุล" พิธีกรรายการ IT ชื่อดังเปิดเว็บรองรับบริษัทสลัด(ความ)โสดสมบูรณ์แบบที่สุดในไทย พร้อมประกาศสร้างเครือข่ายคนโสดแบบ Unlimited!!! article

"ฟาริดา  เหล่าพัชรกุล"

พิธีกรรายการ IT ชื่อดังเปิดเว็บรองรับธุรกิจบริษัทสลัด(ความ)โสดที่สมบูรณ์แบบที่สุดในไทย

พร้อมประกาศสร้างเครือข่ายคน (ไม่อยาก) โสดแบบUnlimited!!!

 

          ยังคงรักษาตำแหน่งเจ้าแม่จอมโปรเจ็คท์ได้อย่างคงเส้นคงวา สำหรับสาว "ฟาริดา  เหล่าพัชรกุล" พิธีกรรายการ IT และรายการธุรกิจลูกหม้อจากค่าย ASTV ที่นอกจากจะมีงานพิธีกร งานสัมมนา งานอีเว้นต์ งานเขียนคอลัมน์ในนิตยสารหลายเล่ม รวมทั้งงานสอนพิเศษตามมหาวิทยาลัยต่างๆแล้ว  ล่าสุดเธอยังผุดธุรกิจตัวใหม่มาเอาใจบรรดาคนโสดที่ต้องการมีคู่ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ The Truemate.com เพื่อรองรับธุรกิจสลัด (ความ) โสดของคนรุ่นใหม่ซึ่งเธอการันตีว่า "มีระดับและสมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย" พร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเดินหน้าเตรียมต่อยอดธุรกิจคนโสด เพื่อหวังสร้าง Singles Network คุณภาพแบบ Unlimited

       

        "จากผลสำรวจของศูนย์วิจัยกสิกรไทยในปี 2553 เราจะพบว่า สถิติคนโสดในประเทศไทยได้เพิ่มสูงขึ้นถึง 15 ล้านคน และมีแนวโน้มจะเพิ่มจำนวนขึ้นอีกไม่น้อยกว่าร้อยละ 10 ต่อปีตามสภาวะสังคมและปัจจัยแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปในสังคมไทย เช่นเดียวกับสังคมเมืองในประเทศที่พัฒนาแล้วและอีกหลายประเทศที่กำลังพัฒนา เป็นผลให้ประชากรในประเทศเหล่านี้รวมถึงประเทศไทยต้องแข่งขันกันมากขึ้นในทุกๆด้าน เป็นผลให้รูปแบบการดำเนินชีวิตของหนุ่มสาวที่อยู่ในวัยทำงานเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ซึ่งพบว่า คู่รักนั้นแต่งงานช้าลงไปกว่าในอดีตและในขณะเดียวกันอัตราผู้ที่ครองสถานภาพโสดได้เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับจำนวนของผู้สูงอายุในสังคมไทย ดังนั้น จึงตั้งใจที่จะเปิด "บริษัทสลัดโสด" หรือ Matching & Dating Service Agency ขึ้นมาอย่างจริงจัง

         หลังจากได้ศึกษาและเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจนี้มาเป็นเวลาหลายปีจนมั่นใจ  โดยธุรกิจนี้จะเป็นตัวช่วยและทางเลือกหนึ่งสำหรับคนโสดที่ไม่ค่อยมีเวลาและกำลังมองหาคู่ที่มีคุณสมบัติในแบบที่คุณตั้งความหวังไว้ โดยมีทีมงานทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงและผู้ช่วยในการสแกนหาคู่ที่เหมาะสมให้กับสมาชิกที่สมัครใช้บริการกับเรา  ซึ่งเราจะเฟ้นหาบุคคลที่มีคุณสมบัติที่ดีและใกล้เคียงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยจะตรวจสอบประวัติของบรรดาคนโสดที่เข้ามาเป็นสมาชิกอย่างละเอียด เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการมั่นใจในตัวบุคคลที่คุณกำลังจะออกเดทด้วย พร้อมกับเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้เป็นความลับ ยกเว้นกรณีที่ต้องการให้เปิดเผยข้อมูลส่วนใดส่วนหนึ่งเพื่อพรีเซนท์คุณสมบัติของท่านเท่านั้นผู้ก่อตั้งเว็บ thetruemate กล่าว

        สำหรับข้อดีของการหาคู่ผ่านบริษัทสลัดโสด หรือบริษัทจัดหาคู่นั้น พิธีกรสาวบอกว่า ช่วยให้คนโสดที่กำลังมองหาคู่แต่ไม่ค่อยมีเวลา "มีโอกาส" ในการพบ "คนที่ใช่" มากขึ้น โดยไม่ต้องไปเสียเวลากับการนั่งรอโชคชะตาหรือพรหมลิขิต แต่เป็นการลุกขึ้นมาลิขิตและออกแบบชีวิตรักในแบบที่ตนเองต้องการหรือใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุดด้วยตนเอง นอกจากนั้นยังช่วย "ลดความเสี่ยง" โดยเฉพาะบรรดาสาวโสดที่ชอบหาคู่จากเว็บออนไลน์เองหรือการทำความรู้จักกับคนแปลกหน้าที่คุณไม่รู้จักประวัติและเบื้องหลังของเขามาก่อน ข้อดีอีกประการคือ ช่วย "ย่นย่อเวลา"ในการทำความรู้จักกับว่าที่คนพิเศษจากข้อมูลที่ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีจากทีมงานของเรา และในขณะเดียวกันยังช่วย "ยกระดับสังคมคนโสด"แบบคุณให้เข้ามาสู่สังคมคนโสดที่มีคุณภาพที่แวดล้อมด้วยสมาชิกคุณสมบัติดีเลิศที่ผ่านการคัดกรองประวัติจากทีมงานมาเป็นอย่างดี  พร้อมด้วยบริการที่ครบวงจรและแตกต่างจากบริษัทจัดหาคู่อื่นๆ

          "ก่อนที่เราจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเราได้มีการทดลองตลาดมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปรากฏว่า มีผู้ที่มีชื่อเสียงจากหลายสาขาอาชีพที่รู้ว่าเราทำธุรกิจตรงนี้มาสมัครใช้บริการกับเราเป็นจำนวนมาก ดังนั้น เราจึงตั้งเป้าหมายให้เว็บไซต์ของเราเป็นศูนย์กลางในการบริการจัดหาคู่ให้แก่คนโสดทุกเพศทุกวัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในระดับพรีเมี่ยมที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเมืองไทย เพราะเรามีทั้งบริการจัดหาคู่ การอบรมพัฒนาบุคลิกภาพส่วนบุคคลในด้านต่างๆซึ่งมีคอร์สให้เลือกอบรมมากมาย เช่นเดียวกับการให้บริการด้านการวางแผนและการจัดงานแต่งงาน ,งานอีเว้นท์และงานสังสรรค์ของคนโสด, บริการบอกรัก ,บริการส่งดอกไม้และของขวัญให้คนพิเศษ  ตลอดจนการปรึกษาปัญหาชีวิตรักและปัญหาด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงาน  โดยทีมงานมืออาชีพชั้นนำที่มีประสบการณ์ในแวดวงรายการทีวีของเมืองไทยทั้งเมคอัพ อาร์ททิสต์ แฮร์ สไตลิสต์ คอสตูม เพอร์เซอร์นัล เทรนเนอร์ นักจิตวิทยา รวมถึงนักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายครอบครัว ซึ่งล้วนแต่เป็นมืออาชีพในวงการที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ" ฟาริดากล่าว

          ความโดดเด่นของ The Truemate ที่นอกเหนือจากการให้บริการที่ครบวงจรและสมบูรณ์แบบแล้วสิ่งที่ถือเป็นจุดแข็งอีกประการหนึ่ง คือ การดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของความรับผิดชอบต่อสังคม ( Corporate Social Responsibility : CSR) หรือ บรรษัทบริบาล เนื่องจากเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความรักซึ่งเป็นความรู้สึกทางจิตใจของบุคคล ทุกบริการของเดอะ ทรูเมท จึงได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งใจและจริงใจที่จะให้บริการที่เป็นเลิศและดีที่สุด โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าและสังคมส่วนรวมเป็นหลัก ดังนั้น รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะมีการนำไปมอบให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสและพิการซ้ำซ้อน คนชราที่ถูกทอดทิ้ง รวมทั้งสุนัขจรจัดที่มูลนิธิต่างๆได้ดูแลไว้ โดยได้เปิดโอกาสให้สมาชิกที่ใช้บริการของเว็บไซต์แห่งนี้ระบุความต้องการลงไปในใบสมัครว่า เขาต้องการที่จะบริจาคเงินส่วนนี้ให้กับใคร เพื่อเป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้หนุ่มสาวเห็นความสำคัญของผู้สูงอายุและเด็กกำพร้าซึ่งถูกทอดทิ้ง รวมถึงสุนัขจรจัดตามมูลนิธิต่างๆ ในฐานะสมาชิกที่อยู่ในสังคม ซึ่งควรจะได้รับความรักและความเอื้ออาทรจากเพื่อนร่วมสังคมเฉกเช่นเดียวกัน ดังนั้น ผู้ที่ใช้บริการในเว็บไซต์ของเดอะ ทรูเมท จะได้ประโยชน์ทั้งการหาคู่และการแบ่งปันความรักให้กับเพื่อนร่วมสังคมด้วย

          "จุดแข็งของเราที่แตกต่างจากผู้ให้บริการเว็บไซต์จัดหาคู่อื่นๆอย่างชัดเจน คือ การให้บริการที่ครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ประการต่อมาคือ เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพตัวจริงเสียงจริงในวงการที่จะมาทำหน้าที่มาดูแลและให้บริการท่านอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ เรายังมีพันธมิตรทางธุรกิจในด้านต่างๆที่มีชื่อเสียงซึ่งเข้ามาช่วยกันถักทอและต่อเติมความฝันของคนโสดแบบมากหน้าหลายตา อาทิ Timmy Flower, Wedding Square,Lovelovekrubpom.com และอีกหลายองค์กร ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเจรจาความร่วมมือ โดยทั้งหมดจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมให้บริการผ่านเว็บไซต์ Thetruemate และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ เรามีการเก็บข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าให้ตรงจุดและโดนใจมากที่สุด ซึ่งเราได้ดำเนินการไปควบคู่กับการสร้างเครือข่ายคนโสดอย่างต่อเนื่อง" ฟาริดากล่าว

          สำหรับกลยุทธ์การตลาดนั้น ผู้บริหารไฟแรงระบุว่า เน้นเรื่องของ Viral Marketing โดยใช้ Social Network เป็นช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้ชิดกับเทคโนโลยี เพื่อให้เกิดการบอกต่อเกี่ยวกับการใช้บริการของเดอะ ทรูเมท โดยจะทำควบคู่ไปกับ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งก็คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ในขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่การออกแบบ เขียนโปรแกรม และการโปรโมทเว็บ เพื่อให้ติดอันดับต้นๆ ของ Search Engine

          ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ The Truemate ยังมีการนำเสนอ Content และบทความที่เกี่ยวข้องกับความรักที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ในหลายแง่มุม รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกได้มีโอกาสเข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ความรักผ่านเรื่องเล่าในคอลัมน์ "Love Story" อีกด้วยเปิดให้ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกได้เข้ามามีส่วนร่วมในเว็บไซต์ผ่านคอลัมน์ต่างๆ เพื่อให้ The Truemate กลายเป็นศูนย์กลางชุมชนของคนโสดที่มีพลังและเกิดการบอกต่อในลักษณะของ Viral Marketing  ซึ่งปัจจัยทั้งหมดข้างต้นประกอบกับความตั้งใจ เข้าใจ และความจริงใจ ต่อสมาชิกกลุ่มคนโสดทำให้ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์แห่งนี้เชื่อว่าจะทำให้ The Truemate แจ้งเกิดในใจคนหาคู่ได้ไม่ยาก 

เราตั้งเป้าหมายที่จะขึ้นเป็นผู้ให้บริการด้านการหาคู่และจัดสรรความรักในแง่มุมต่างๆที่ให้บริการซึ่งสมบูรณ์แบบและครบวงจรมากที่สุดในเมืองไทย และจะสร้างคู่รักที่มีคุณภาพให้ได้มากที่สุด โดยเราเชื่อว่า ธุรกิจหาคู่ในประเทศไทยจะยังเติบโตและได้รับความนิยมจากบรรดาคนโสดต่อไปเช่นเดียวกับแนวโน้มคนโสดที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี และจำเป็นต้องมีบริษัทจัดหาคู่มาเป็นตัวช่วยในการหาคู่  เพราะในหลายประเทศที่มีปัญหาคนครองสถานภาพโสดเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประเทศอมริกา อังกฤษ จีน สิงคโปร์ ฯลฯ ต่างก็ต้องใช้บริการของบริษัทจัดหาคู่มาเป็นตัวช่วย และในประเทศเหล่านี้ธุรกิจหาคู่ก็ได้รับความนิยมถึงร้อยละ 60 ทีเดียวฟาริดา กล่าวทิ้งท้าย

          สำหรับเว็บไซต์ Thetruemate.com นั้นได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา โดยเปิดโอกาสให้บรรดาคนไม่มีแฟนได้เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกโดยการทิ้งประวัติและรูปถ่ายไว้ในเว็บไซต์ ซึ่งยังไม่มีการเก็บค่าสมาชิกแต่อย่างใด และหลังจากนั้นจะมีการนัดสัมภาษณ์และตรวจสอบประวัติของสมาชิก พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในด้านต่างๆ ก่อนจะมีการแจ้งข่าวสารและกิจกรรมสานรักต่างๆให้สมาชิกได้ทราบต่อไป.

 




Love News Update

"2573 คนแก่ครองเมือง!!!" article
Apple เอาใจคนโสด ผนวกแอพพลิเคชั่นตามหาคนรู้ใจสุดไฮเทคลง iPad article
ผลวิจัยระบุแนวโน้มคนกรุงนิยมชีวิตโสดมากขึ้น article
นักวิชาการชี้คนโสดมีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วนและปัญหาสุขภาพจิตมากกว่าคนมีคู่ article