กรรมวิธีทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นวิดีโอ YouTube ของคุณด้วย SEO คำสำคัญ


นอกเหนือจากนั้นสำหรับเพื่อการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นช่อง YouTube ของคุณคุณยังสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นวิดีโอของคุณในหลายแนวทางที่จะช่วยทำให้พวกเขาที่กำลังจะได้รับการศึกษาและทำการค้นพบได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ทำวีดีโอ HD

อย่างแรกที่จำเป็นต้องทำที่นี่เพื่อมั่นใจว่าวิดีโอของคุณ HD แล้วก็ว่าพวกเขามีภาพขนาดย่อ HD อุตสาหะหลบหลีกกล้องถ่ายภาพโหยกเหยกหรือรายละเอียดที่ถูกลักขโมย วิธีการทำแบบนี้จะให้มั่นใจว่าวิดีโอของคุณจะมีความเห็นว่ามีคุณภาพที่ไม่ซ้ำกันรวมทั้งสูงโดย YouTube แล้วก็ในทางตรงกันข้ามจะแปลว่าพวกเขาได้รับการสนับสนุนเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างเร็ว ในเวลาเดียวกันคุณควรคิดนิดๆหน่อยๆเกี่ยวกับ SEO

ความรู้ความเข้าใจพื้นฐาน

SEO (การเพิ่มความสามารถกลไกค้นหา) เป็นหลักหมายคือการออกแบบรายละเอียดเว็บไซต์ในทางที่ทำให้มันมิตร Google หรือในกรณีนี้ YouTube เป็นมิตร แนวทางที่สำคัญคนส่วนมากเจอเนื้อหาใหม่บน YouTube โดยการค้นหาสำหรับมันรวมทั้งในความรู้สึกนี้ YouTube จะคล้ายกับ Google

ตามความเป็นจริงเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาที่ถูกผลิตขึ้นโดย Google แล้วก็เป็นจริงการค้นหาสองที่ใหญ่ที่สุดในสุทธิในทางของปริมาณคำบัญชาที่ได้รับ เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณสามารถประพฤติตามที่ผู้ใช้เพื่อมั่นใจว่ารายละเอียดของคุณถูกศึกษาและทำการค้นพบได้ง่ายๆบน YouTube

อย่างแรกที่จำต้องทำเป็นการทดลองแล้วก็เลือกหัวข้อที่คนพอใจแล้วก็มีลักษณะท่าทางที่จะค้นหา แล้วคุณควรจะดูหัวข้อเพื่อมองสิ่งที่มีอยู่แล้วในขณะนี้บน YouTube แล้วก็สิ่งที่คุณต้องแข่งกับ

เหตุการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่คุณพบว่าเรื่องที่ว่าผู้ที่ให้ความสนใจใน แม้กระนั้นที่ยังมิได้รับการปกป้องคุ้มครองอย่างแม่นยำบน YouTube เลย ถ้าเกิดคุณสามารถกล่าวหาแล้วสิ่งที่คุณจะประสบผลสำเร็จอัปโหลดอัตโนมัติ

รู้ดีว่าการแข่งขันชิงชัย

มีลักษณะท่าทางที่คุณจะพบว่าคุณมีคู่ปรปักษ์ไม่กี่ ในกรณีนี้การบรรลุผลของคุณจะทั้งผองเกี่ยวกับคำหลักที่คุณเลือกที่คุณป้อนเมื่อคุณอัปโหลดวิดีโอของคุณ ตรงนี้คุณอยากได้ที่จะใช้คำที่เกี่ยวพันซึ่งจะช่วยทำให้บอก Google สิ่งที่แม่นวิดีโอของคุณเกิดเรื่องเกี่ยวกับ

ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดวิดีโอ¡เกี่ยวกับการศึกษาเครื่องชั่งน้ำหนักบนเปียโนคำหลักของคุณอาจจะมีความจำเป็นตาชั่งเปียโนแป้นอักษรแป้นอักษรกระแสไฟฟ้า, การศึกษา, การเรียนดนตรีแนวคิดดนตรี วิธีการแบบนี้คุณจะสร้างเสริมเรื่องของวิดีโอของคุณเวลาที่ในขณะเดียวกันช่วยสร้างการเชื่อมต่อระหว่างวิดีโอและก็ผู้ที่บรรลุเป้าหมายอื่นๆของคุณในช่องของคุณ นี้จะช่วยทำให้วิดีโอของคุณจะปรากฏเป็นรายละเอียดชี้แนะ

การดูที่คำหลักและก็ชื่อที่ใช้โดยวิดีโอที่ได้รับความนิยมในเรื่องของคุณยังเป็นแผนการที่ดี นอกเหนือจากนั้นยังดำเนินงานใน Google แล้วก็วิดีโอที่ดีครั้งคราวก็สามารถขึ้นมาบน Google การโต้ตอบข้างบนเพื่อค้นหาแทนของหน้าเว็บไซต์
ในที่สุดคุณมีหนึ่งสถานที่ในที่สุดที่คุณจะสามารถกระตุ้นให้ Google รวมทั้ง YouTube เพื่อดรรชนีวิดีโอของคุณแล้วก็โน่นเป็นคำชี้แจงของคุณ

สร้างลิงค์ด้านนอก

นี่เป็นที่ที่คุณจะบอกทุกคนเกี่ยวกับวิดีโอของคุณและก็ที่คุณเพิ่มการเชื่อมต่อด้านนอกและก็อื่นๆนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะแทรกคำหลักรวมทั้งโดยปกติคุณต้องมีเป้าหมายที่จะนำหลายชิ้นรายละเอียดตรงนี้เพื่อสร้างหลายชิ้นคำหางยาวแล้วก็กลุ่มนี้เป็นคำที่ใช้ค้นหาคำว่าเสียงที่เป็นธรรมชาติ ถึงแม้คุณเพียงแต่เขียนส่วนแรกของสคริปต์ของคุณตรงนี้กลเม็ดที่จะทำให้มั่นใจว่าคุณเขียนสิ่งที่แน่ๆ

ในเวลาที่ปริมาณของถูกใจ, ข้อคิดเห็นแล้วก็หุ้นวิดีโอของคุณได้รับยิ่งกว่านั้นยังจะช่วยเพิ่มการมองมองเห็นโดยเฉพาะในตอนเริ่มของชีวิต รู้สึกว่าคุ้มและก็ให้มั่นใจว่าคุณถามจะช่วยทำให้ออก

อีกสาเหตุที่สำคัญเป็นกรรมวิธีการที่คนยาวมองวิดีโอของคุณสำหรับ ในคำอื่นๆหากมีคนใส่ภายหลังที่ทั้งคู่วินาทีแรกนี้จะส่งสัญญาณไปยัง YouTube ที่วิดีโอบางครั้งอาจจะไม่ดีมากมาย เพื่อมั่นใจว่านี้มิได้เกิดขึ้นกับคุณใช้วิดีโอสั้นในบางครั้งบางคราวแบบนี้จะค้ำประกันได้เร็วขึ้นมอง

เพิ่มลงสำหรับเพื่อการโปรโมท

สิ่งซึ่งสามารถช่วยทำให้มีการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งการที่คุณก็จริงๆจะได้รับวิดีโอของคุณที่จะปิดเป็นการผลิตการพูดคุยกันที่กระปรี้กระเปร่าในวิดีโอของคุณ ในเวลาที่พวกเขาอาจจะน่าเบื่อจริงๆคุณอยากได้ที่จะเกื้อหนุนให้จะแสดงความเห็นในส่วนความเห็นของคุณ แนวทางหนึ่งที่จะทำแบบนี้เป็นเพียงแต่เพื่อมั่นใจว่าวิดีโอของคุณถามคำถามที่น่าดึงดูดรวมทั้งเพิ่มจุดที่น่าดึงดูดที่ชักชวนให้อภิปราย แล้วก็นี่ก็บางครั้งก็อาจจะหมายความว่าการเป็นที่แย้งกันตั้งใจ

นอกนั้นคุณยังสามารถถามคำถามในช่วงท้ายของวิดีโอของคุณและก็เบาๆทำให้ตนเองปรากฏเข้าถึง ในลักษณะเดียวกันคุณควรจะพักการใช้แรงงานในส่วนความคิดเห็นของคุณเอง - ตั้งค่าบัญชีของคุณเพื่อส่งอีเมลถึงคุณเมื่อมีคนแสดงความเห็นใหม่รวมทั้งออกที่จะตอบทุกกลุ่มนี้ในตอนเริ่มของวัน นอกเหนือจากนี้ยังเป็นแนวทางการที่กำลังจะได้รับแฟนคลับบน YouTube แล้วก็แฟนคลับไม่กี่สามารถเป็นอันมากที่มีคุณค่าให้แคมเปญอะไรก็แล้วแต่

และไม่ลืมที่ YouTube และก็ Google+ มีการเชื่อมโยงเวลานี้ ซึ่งแสดงว่า¡ฉคุณใช้เวลาสำหรับในการสร้างวงการ Google+ ของคุณพวกเขาทุกคนจะได้มองเห็นวิดีโอใหม่ของคุณเมื่อคุณอัปโหลด เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่จะทำเป็นจะใช้งานสำหรับการอภิปรายในชุมชนมีส่วนร่วมในแฮงเอาท์รวมทั้ง รับทำ seo "บวกหนึ่ง" บุคคลอื่น (ปกติคุณจะได้รับซึ่งกันและกันบวกหนึ่ง)

มีปุ่ม G + ในบล็อกหรือเว็บของคุณถ้าหากคุณมีหนึ่งและก็คราวนี้จะช่วยทำให้คุณได้รับคนมากยิ่งขึ้นในวงการของคุณ

สิ่งนี้ยังซึ่งก็คือเป็นว่าหากคุณแชร์วิดีโอ YouTube ของคุณบนชุมชน Google+ และก็จะได้รับการลงความเห็นในที่ความเห็นจะปรากฏขึ้นบนวิดีโอ YouTube ของคุณบน YouTube ด้วยเหมือนกัน นี้เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่กำลังจะได้รับบางโมเมนตัมเริ่มในวิดีโอของคุณก็เลยพากเพียรที่จะหาชุมชนเพื่อร่วมในซอกของคุณแล้วทำให้วิดีโอที่คุณมีความคิดว่าสนุกสนานกับการ เพียงมิได้โพสต์บ่อยเกินไปหรือคุณมีลัษณะทิศทางที่กำลังจะได้รับการห้ามPost by paradiseahk (paradiseahk-at-paradiseahk-dot-com) :: Date 2018-10-14 18:00:07 IP : 103.82.248.53


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail